NỘI THẤT SOLATI 2019 – DẪN ĐẦU XU HƯỚNG VẬN TẢI CHUYÊN NGHIỆP

Đáp ứng nhu cầu vận tải hành khách chuyên nghiệp, Nội thất Solati 2019 được thiết kế hiện đại, cao cấp. Với không gian rộng nhất phân khúc.

Nội thất Solati 2019

noi that solati 2019

Xe 16 chỗ Solati 2019 được khách hàng đánh giá cao khi nằm trong số ít xe sở hữu không gian nội thất rộng rãi nhất phân khúc

Bảng điều khiển trung tâm

Bảng điều khiển trung tâm được thiết kế hiện đại và dễ thao tác. Cụm đồng hồ trung tâm hiển thị tình trạng xe và các thông tin rõ ràng. Vô-lăng trợ lực và điều chỉnh tùy theo vị trí lái.

Phần táp lô đẹp mắt, phân tách thành bốn tầng với hai tone sáng tối được làm từ chất liệu nhựa, ngay trên bề mặt là các nút bấm điều chỉnh được bố trí khoa học và vừa tầm nhằm tạo thuận tiện cho việc thao tác.

Nổi bật trên táp lô là vô lăng 3 chấu, có viền trang trí màu trắng tạo thành hình chữ “V” đẹp mắt.

bang dieu khien trung tam

Ghế hành khách

Toàn bộ ghế ngồi đều được bọc da với 2 tone màu thay cho chất liệu thông thường như nỉ và vải. Đây là một ưu điểm lớn của Solati so với các đối thủ cùng phân khúc.

Cốp chứa đồ

Vốn là một chiếc xe thường xuyên phục vụ cho các chuyến du lịch thì khả năng chứa đồ ở cốp là rất quan trọng. Với khoảng cách từ hàng ghế cuối đến cửa hậu vào khoảng 540 mm, khoang hành lý của xe chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi không để họ “tay xách nách mang” nhiều đồ đạc khi ngồi trong xe.

Để được tư vấn chi tiết nhất về giá solati 2019 và tính năng mới, công nghệ hiện đại trên xe quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp.

Hyundai Hải Phòng

Đại lí ủy quyền của Hyundai Thành Công Thương Mại

Địa chỉ: 742 Nguyễn Văn Linh, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0925.521.522

Website: https://hyundai-haiphong.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

0824.742.742

So sánh