Mua xe tải giá rẻ tại Hải Phòng

Mua xe tải giá rẻ tại Hải Phòng ở đâu ? Hyundai Hải Phòng cung cấp đến khách hàng rất nhiều mẫu xe tải mới nhất 2019. Động cơ mạnh mẽ đạt chuẩn khí thải Euro 4, giá thành hợp lý với chính sách thanh toán trả góp tới 75 – 80%.

xe-tai-gia-re-tai-hai-phong

Xe tải giá rẻ tại Hải Phòng

Xe tải Hyundai thương hiệu đến từ Hàn Quốc nổi tiếng với khả năng vận hành mạnh mẽ bền bỉ của động cơ. Với đa dạng các mẫu xe phù hợp với nhu cầu mua xe tải giá rẻ tại Hải Phòng của quý khách hàng. Từ 1,5 – 15 tấn với các mẫu xe: Porter H150 1.5 tấn, N250 2.5 tấn, New Mighty 75s 4 tấn, Mighty 110s 7 tấn…

Cuối năm 2019 Tập Đoàn Thành Công chính thức trở thành đối tác duy nhất được nhập khẩu và lắp ráp các dòng xe hyundai. Chính vì thế quý khách hàng khi mua xe cần tìm đến đúng các đại lí Hyundai 3S như Hyundai Hải Phòng để được tư vấn và nhận giá tốt nhất.

Thùng xe tải tại Hải Phòng

Tại Hyundai Hải Phòng có nhiều mẫu thùng xe tải giá rẻ chuyên dùng như: Thùng lửng, thùng đông lạnh, thùng kín và các mẫu xe tải giá rẻ gắn cẩu…

Chi phí đóng thùng xe tải tại Hyundai Hải Phòng được công khai để quý khách hàng lựa chọn với nhiều ưu đãi và chính sách bảo hành tốt nhất

Địa chỉ mua xe tải giá rẻ tại Hải Phòng

Hyundai Hải Phòng đại lý ủy quyền của Hyundai Thành Công Thương Mại duy nhất tại Hải Phòng là địa chỉ mua xe tải giá rẻ uy tín. Chính sách bảo hành chính hãng lâu dài, chi phí phụ tùng được niêm yết toàn quốc khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hàng tháng Hyundai Hải Phòng có rất nhiều ưu đãi giảm giá, ưu đãi lệ phí trước bạ 50-100% tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Mua xe tải trả góp tại Hải Phòng

Mua xe trả góp không còn xa lạ với khách hàng những năm gần đây. Với sự hỗ trợ của các đại lý, ngân hàng giúp khách hàng sớm sở hữu xe tải để phục vụ cho công việc, kinh doanh và nhanh chóng kiếm được lợi nhuận.

Chính sách mua xe tải trả góp tại Hyundai Hải Phòng ưu đãi tới 75% cho khách hàng, chỉ cần trả trước 1/4 chi phí. Đối với những mẫu xe tải nhỏ 1.5 tấn chi phí chỉ từ 100 triệu. Rất hấp dẫn để khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn xe tải Hyundai.

Chi tiết các sản phẩm xe tải giá rẻ tại Hải Phòng quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo thêm: Xe tải 1.5 tấn

Hyundai Hải Phòng

Đại lí ủy quyền của Hyundai Thành Công Thương Mại

Địa chỉ: 742 Nguyễn Văn Linh, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0925.521.522

Website: https://hyundai-haiphong.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0824.742.742

So sánh