Màu mới xe tải 2.5 tấn Hyundai New Mighty N250

Gần đây Hyundai Thành Công Thương Mại đã cho ra mắt Màu mới xe tải 2.5 tấn Hyundai New Mighty N250. xe tải 2.5 tấn Hyundai New Mighty N250 xám kim loại cực đẹp. Được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và đặt hàng thay cho màu xanh và trắng đã từ lâu.

new-mighty-n250-xam

Màu mới xe tải 2.5 tấn Hyundai New Mighty N250

Thông thường các mẫu xe tải 2.5 tấn Hyundai New Mighty N250 thường có màu xanh và trắng truyền thống từ xưa tới nay có phần hơi đơn điệu. Hiểu được tâm lí đó của khách hàng gần đây Hyundai Thành Công Thương Mại đã ra mắt màu hoàn toàn mới xám kim loại khiến chiếc xe trông mạnh mẽ hơn.

Màu xám kim loại không bắt bẩn và nhanh xuống màu như màu trắng đồng thời trẻ trung và cá tính hơn màu xanh hứa hẹn sẽ được rất nhiều quý khách hàng quan tâm và đón nhận.

Đặt mua xe tải New Mighty N250 màu xám ở đâu ?

Việc tìm kiếm đại lý xe tải uy tín rất quan trọng quyết định chất lượng xe và đảm bảo đầy đủ quyền lợi cho khách hàng. Hyundai Hải Phòng đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Thương Mại là điểm đến tin cậy mà quý khách hàng đang tìm kiếm.

Chúng tôi luôn cung cấp đến khách hàng đa dạng những mẫu xe tải, xe khách theo nhu cầu khách hàng phiên bản mới nhất. Thủ tục thanh toán đơn giản, đại lý hỗ trợ tối đa với những khách hàng trả góp mà sợ phiền toái.

Ưu đãi trả góp 70 80% giá trị xe giải ngân nhanh chóng cùng với lãi suất thấp hấp dẫn đảm bảo cho khách hàng nhanh chóng sở hữu xe tải New Mighty N250 màu xám

Là đại lý ủy quyền nên khách hàng mua xe tại Hyundai Hải Phòng được hưởng đầy đủ các quyền lợi bảo hành như 3 năm hoặc 100.000 km.

Để được tư vấn chi tiết hơn quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp

Hyundai Hải Phòng

Đại lí ủy quyền của Hyundai Thành Công Thương Mại

Địa chỉ: 742 Nguyễn Văn Linh, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0925.521.522

Website: https://hyundai-haiphong.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0824.742.742

So sánh