Khung sát xi xe tải Hyundai 2.5 tấn Mighty N250

Độ bền của xe tải cũng như khả năng vận hành êm ái trên các cung đường rất quan trọng. Một trong những yếu tố quyết định đó là độ bền khung sát xi. Bài viết này sẽ giới thiệu về Khung sát xi xe tải Hyundai 2.5 tấn Mighty N250.

Khung sát xi xe tải Hyundai 2.5 tấn Mighty N250 nhập khẩu Hàn Quốc

khung-sat-xi-xe-tai-n250

sát xi chắc khỏe, được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, với kết cấu vững chắc, chiệu được tải trọng cao hơn thiết kế 100%, sát xi được khoan sẵn các lỗ để tiện lợi cho việc lắp đặt cơ cấu thùng và thiết kế xe chuyên dùng.

Cầu lắp trên xe tải Hyundai N250 là hệ thống cầu Dymos danh tiếng, chất lượng đã được kiểm chứng qua rất nhiều năm và số lượng xe bán ra

Hệ thống sát xi tốt quyết định độ bền và khả năng vận tải của xe, cho nên trong quá trình mua xe quý khách hàng cần phải kiểm tra thật kĩ.

Hệ thống treo và hệ thống an toàn trên xe Hyundai N250

Tính an toàn trong vận tải là yếu tố tiên quyết mà khách hàng quan tâm, chính vì thế hệ thống an toàn trên xe tải Hyundai 2.5 tấn Mighty N250 luôn được quan tâm và test kĩ lưỡng trước khi đưa tới khách hàng.

HỆ THỐNG TREO BẰNG NHÍP THÉP CƯỜNG ĐỘ CHỊU LỰC CAO, CÙNG VỚI ĐÓ LÀ HỆ THỐNG PHUỘC CHỊU LỰC PHỤ GIÚP XE VẬN HÀNH ÊM ÁI VÀ AN TOÀN HỆ THỐNG AN TOÀN XE HYUNDAI N250.

Hyundai n250 được trang bị hệ thống phanh chính gồm phanh tang trống và trợ lực thủy lực, với cơ chế chia đều lực lên bố thắng giúp xe vận hành an toàn trong mọi tình huống.

Hệ thống phanh chính hãng hàn quốc cho độ an toàn tối đa, hỗ trợ tối đa khách hàng trên các cung đường.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dòng xe tải 2.5 tấn Hyundai quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp và nhận giá tốt.

Hyundai Hải Phòng

Đại lí ủy quyền của Hyundai Thành Công Thương Mại

Địa chỉ:742 Nguyễn Văn Linh, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0925.521.522

Website: https://hyundai-haiphong.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0824.742.742

So sánh