HYUNDAI THÀNH CÔNG THƯƠNG MẠI

Với những thành tựu to lớn mà Tập đoàn Thành Công nỗ lực xây dựng và đạt được, Tập đoàn Hyundai Motor quyết định lựa chọn Tập đoàn Thành Công là đối tác duy nhất trong khu vực để hợp tác liên doanh sản xuất lắp ráp các dòng xe du lịch từ tháng 3/2017 và tiếp tục là lĩnh vực thương mại mang thương hiệu Hyundai từ tháng 9/2017.

Như vậy, Hyundai Thành Công sẽ là đơn vị duy nhất tại Việt Nam sản xuất, lắp ráp và phân phối tất cả các dòng xe mang thương hiệu Hyundai.

hyundai-thanh-cong-thuong-mai

Hyundai Thành Công thương mại

HTCV là liên doanh được hình thành dưới sự hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn ô tô Hyundai và Tập đoàn Thành Công trong lĩnh vực xe thương mại, nhằm tạo nên một sức mạnh hợp lực, một thương hiệu “Hyundai thống nhất” tại Việt Nam.

Tập đoàn Thành Công sẽ là đơn vị sản xuất, lắp ráp và phân phối độc quyền xe thương mại thương hiệu Hyundai không chỉ đáp ứng thị trường trong nước mà còn xuất khẩu. Mục tiêu cuối năm 2018, những lô xe đầu tiên sẽ được xuất khẩu sang các nước trong khu vực lân cận, và tiếp sau đó là các khu vực khác trên toàn thế giới.

Nhà máy sản xuất và lắp ráp

Nhà máy sản xuất và lắp ráp của HTCV nằm trong tổ hợp sản xuất ô tô quy mô lớn tại Ninh Bình với quy hoạch giai đoạn 1 trên diện tích 25ha, công suất dự kiến:

– 12.000 xe/năm cho sản phẩm xe khách, xe bus.

– 30.000 xe/năm cho xe tải các loại.

Các sản phẩm xe thương mại Hyundai được sản xuất trên dây chuyền máy móc, thiết bị đồng bộ và hiện đại bậc nhất trong khu vực, theo quy trình quản lý nghiêm ngặt theo chuẩn quốc tế của Tập đoàn ô tô Hyundai, đáp ứng tiêu chuẩn xuất khẩu toàn cầu.

Không chỉ cung cấp những sản phẩm cao cấp đạt chất lượng toàn cầu ra thị trường, HTCV còn sở hữu mạng lưới hơn 70 đại lý phân phối trên toàn quốc. Tất cả hệ thống đều được áp dụng tiêu chuẩn GDSI mới nhất của Hyundai Motor, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Các sản phẩm của Hyundai Thành Công thương mại

Xe thương mại Hyundai chính thức bán ra thị trường Việt Nam từ ngày 16/10/2017 qua hệ thống đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

– Xe trộn bê tông HD270

– Xe tải tự đổ HD270

– Xe 45 chỗ Universe

– Xe 29 chỗ County

– Xe tải nặng HD210

– Xe đầu kéo HD700/1000

– Xe tải trung Mighty

– Xe tải nặng HD260

Như vậy, sau sự hợp tác liên doanh giữa Tập đoàn Thành Công – Tập đoàn Hyundai trong lĩnh vực thang máy, tiếp đến là liên doanh Sản xuất, lắp ráp Xe du lịch và hôm nay là liên doanh Sản xuất, Lắp ráp và Phân phối xe thương mại đã thể hiện sự vững bền giữa quan hệ hai bên, mở ra rất nhiều những hợp tác toàn diện về mọi mặt tại Việt Nam trong những năm tiếp theo.
————————
Hyundai Hải Phòng

Đại lí ủy quyền của Hyundai Thành Công Thương Mại

🏠Địa chỉ: 742 Nguyễn Văn Linh, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng

📞Hotline: 0925.521.522

🌐Website: https://hyundai-haiphong.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0824.742.742

So sánh