Hệ thống an toàn trên Solati 2019

Hệ thống an toàn trên Solati 2019 bao gồm nhiều chi tiết như: Khung xe mẫu Solati 2019 16 chỗ này được làm hoàn toàn từ thép hợp kim, và bổ sung rất nhiều chi tiết lót cách âm, giảm độ ồn tác động từ bên ngoài vào trong khoang cabin.

Mẫu xe này sử dụng phanh đĩa cho cả 4 bánh, tích hợp hệ thống chống bó cứng phanh hiện đại, đảm bảo cảm giác phanh tốt nhất. Điểm thực sự đáng nói của Solati là xe chỉ có duy nhất 1 túi khí cho người lái.

he thong an toan solati 2019

Hệ thống an toàn trên Solati 2019

Hệ thống túi khí bảo đảm an toàn cho người lái: túi khí là một trong những trang bị an toàn cần thiết cho các mẫu xe hiện này. Solati cũng không ngoại lệ.

Hệ thống chống bó cứng phanh ABS: Hệ thống abs giúp xe hỗ trợ tối đa trong quá trình vận hành, sự cố bất ngờ, các dạng địa hình phức tạp

Khung xe được làm bằng thép cao cấp chiếm tới 80%: khung xe cứng cáp an toàn cho hành khách, trọng lượng vừa phải giúp xe vận hành mượt mà.

Khung chassis được thiết kế với kết cấu ghép chồng đem lại khả năng hấp thụ lực va chạm tốt hơn, tăng độ an toàn cao hơn.

HỆ THỐNG TREO: Kiểu McPherson, nhíp ngang và ống giảm chấn thủy lực / Phụ thuộc, nhíp lá parabol kép, thanh ổn định ngang.

khung xe solati 2019

Hệ thống phanh

Phanh chính: Phanh đĩa

Phanh hỗ trợ: Phanh ABS

Nhiều chi tiết lót cách âm,
giảm độ ồn tác động từ bên
ngoài vào trong khoang cabin.

Để được tư vấn chi tiết nhất về mẫu xe khách 16 chỗ Solati 2019 khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp.

Hyundai Hải Phòng

Đại lí ủy quyền của Hyundai Thành Công Thương Mại

Địa chỉ: 742 Nguyễn Văn Linh, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0925.521.522

Website: https://hyundai-haiphong.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0824.742.742

So sánh