Động cơ xe tải 7 tấn Hyundai Mighty 110S

Trước đây trong phân khúc 7 8 tấn chủ yếu là các dòng xe nâng tải. Hyundai Thành Công Thương Mại đã đánh dấu một bước đột phá khi cho ra mắt mẫu xe tải 7 tấn với động cơ lớn cực kì mạnh mẽ. Bài viết dưới đây sẽ làm rõ hơn về Động cơ xe tải 7 tấn Hyundai Mighty 110S

Xe tải 7 tấn Hyundai Mighty 110S

Xe tải Hyundai từ xưa tới nay luôn được khách hàng quan tâm và đánh giá cao. Từ cuối 2018 tập đoàn Thành Công là đơn vị duy nhất tại Việt Nam. Được lắp ráp và phân phối các dòng xe Hyundai.

Là mẫu xe tải chính thức của Hyundai Thành Công Thương Mại, New Mighty 110S được lắp ráp tại Việt Nam trên dây truyền hiện đại. Linh kiện chính hãng Hyundai cho chất lượng sản phẩm tốt nhất với độ bền cao.

Động cơ xe tải 7 tấn Hyundai Mighty 110S được nhập khẩu nguyên cục từ Hàn Quốc vận hành mạnh mẽ, hiệu quả.

Động cơ xe tải 7 tấn Hyundai Mighty 110S

Hyundai New Mighty 110S được trang bị động cơ Diesel lớn D4GA trang bị hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp giúp xe có công suất lên đến 140 mã lực rất mạnh mẽ và hoạt động êm ái kết hợp với hộp số sàn Dymos 5 cấp cho khả năng truyền động cực tốt.  và hoàn toàn đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4.

Cùng với động cơ lớn, linh kiện lắp ráp được nhập khẩu chính hãng Hyundai, mang lại sự đồng bộ cao trong lắp ráp, đảm bảo chất lượng sản phẩm theo đúng cảm kết của nhà sản xuất. Khung gầm sát xi được làm theo công nghệ đúc thép mới, cao cường, cứng cáp, đảm bảo cho xe vận hành ổn định khi chở tải cao.

Tiêu chuẩn khí thải Euro 4 tiết kiệm nhiên liệu vận hành mạnh mẽ, đặc biệt thân thiện với môi trường.

Hộp số động cơ xe tải Hyundai Mighty 110S

Để đảm bảo sự vận hành đạt hiệu suất cao nhất xe cũng trang bị hộp số lớn nhãn hiệu Hyundai M035S5 5 cấp với 5 số tiền, 1 số lùi được dẫn động cơ khí chịu tải cực tốt so với các phiên bản trước đó.

Hyundai Hải Phòng

Đại lí ủy quyền của Hyundai Thành Công Thương Mại

Địa chỉ: 742 Nguyễn Văn Linh, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0925.521.522

Website: https://hyundai-haiphong.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0824.742.742

So sánh