Đánh giá nội thất xe tải 2.5 tấn Mighty N250

Đối với những mẫu xe tải ngoài khả năng vận tải tối đa thì không gian nội thất cũng là một trong những yếu tố mà khách hàng rất quan tâm. Để có thể duy trì được tình trạng sức khỏe tốt thì nội thất cần đầy đủ, tiện nghi để mang đến cảm giác thoải mái trên những cung đường. Nội thất xe tải 2.5 tấn Mighty N250 hoàn toàn có thể đáp ứng được điều đó.

noi-that-xe-tai-hyundai-n250

Nội thất xe tải 2.5 tấn Mighty N250

Cabin đủ không gian cho 3 người ngồi thoải mái. Vô lăng gật gù cùng kính lái chỉnh điện hiện đại giúp điều khiển xe tiện lợi hơn.

Không gian bên trong Hyundai Mighty N250 2.5 tấn (LT 2.5 tấn) mang lại cảm giác không thua những dòng pick-up đang hot hiện nay với những chi tiết như khung bản taplo bằng nhựa cao cấp, ghế bọc da

Không những thế, Hyundai Thành Công rất quan tâm tới người dùng khi trang bị đầy đủ các phương tiện giải trí như cổng USB, Radio đài FM và một số các tiện ích khác như mồi thuốc lá, sạc điện thoại, giúp tài xế giảm bớt mệt mỏi trong chuyến xe dài

Xe còn trang bị điều hòa không khí tốt nhất để tạo không gian mát lạnh cho người ngồi trên xe.

Đặc điểm nổi bật

Vô lăng gật gù, trợ lực

vo-lang-tro-luc-n250

Đèn trần trong cabin

den-tran-cabin

Ngăn chứa đồ dưới bảng điều khiển trung tâm

ngan-chua-do-n250

Khay đựng cốc tiện lợi
coc-dung-do-n250

 

Mẫu xe tải Hyundai 2.5 tấn Mighty N250 có sẵn tại Hyundai Hải Phòng quý khách hàng có thể trực tiếp đến xem và nhận tư vấn cũng như báo giá chính xác nhất.

Hyundai Hải Phòng

Đại lí ủy quyền của Hyundai Thành Công Thương Mại

Địa chỉ: 742 Nguyễn Văn Linh, Niệm Nghĩa, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0925.521.522

Website: https://hyundai-haiphong.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0824.742.742

So sánh